Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Central Real, tên viết tắt là Central Real, được thành lập vào ngày 6/5/2016 trụ sở văn phòng đặt tại F10 – F11, tòa nhà The Manor, Đường Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh.

Central Real là đơn vị tiên phong trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp có sự cam kết nhất quán với các nhà đầu tư. Đến ngày 31/3/2018, chúng tôi hiện có hơn 200 cán bộ nhân viên phục vụ gần hơn 1000 khách hàng tại 2 chi nhánh lớn ở Thành Phố Hồ Chí Minh, Phú Quốc và Vũng Tàu.

Năm 2016 ghi dấu một sự kiện quan trọng với việc Công Ty Cổ Phần tập đoàn Mặt trời (SUN GROUP) – Chủ đầu tư có uy tín hàng đầu tại Việt Nam với trên 10 năm kinh nghiệm đã chính thức trở thành đối tác chiến lược của chúng tôi. Mối quan hệ hợp tác chiến lược này tạo điều kiện cho chúng tôi triển khai thành công các dự án dài hạn trong chiến lược kinh doanh và đặc biệt là nâng cao chất lượng phục vụ các quý khách hàng cao cấp, sự cam kết nhất quán rõ ràng lợi ích cho nhà đầu tư.

Là một trong những công ty tiên phong trong việc cải tổ hoạt động kinh doanh, xây dựng tái định vị thương hiệu, chúng tôi luôn định hướng lấy khách hàng làm trọng tâm, lấy chất lượng dự án và giải pháp đầu tư có cam kết nhất quán làm phương châm kinh doanh. Chúng tôi đã và đang tăng cường hiệu quả năng lực quản trị điều hành, tiếp tục chú trọng phát triển mạng lưới và các dự án đầu tư mới để cung cấp các giải pháp đầu tư bất động sản trọn gói cho các nhóm khách hàng trọng tâm, đồng thời nâng cao chất lượng để phục vụ quý khách ngày càng tốt hơn.

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN

Được hình thành trong thời điểm thị trường BĐS có nhiều biến động nói chung và nền kinh tế Việt Nam nói riêng. Với bối cảnh trên, Central Real đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và phân phối BĐS, tạo dựng được niềm tin và sự tín nhiệm của hàng ngàn khách hàng. Minh chứng cho thành quả lao động, chúng tôi rất vinh dự nhận được những giải thưởng danh giá của các chủ đầu tư  có tiềm lực nhất trên thị trường:

  • Năm 2015 đạt danh hiệu top 3 –  Đơn vị phân phối hàng đầu của VINGROUP
  • Năm 2016 đạt danh hiệu top 3 – Đơn vị phân phối hàng đầu của SUN GROUP
  • Năm 2017 trở thành top 1 – Đơn vị phân phối xuất sắc nhất của SUN GROUP

Rạng danh trên thị trường bởi những tinh hoa của sự khác biệt, những cam kết nhất quán với khách hàng, Central Real liên tục khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực phân phối bất động sản tại Việt Nam, đặc biệt là phân khúc bất động sản nghĩ dưỡng.

Với khát khao mong muốn tạo ra nhiều giá trị hơn cho các nhà đầu tư, cho sự phát triển của xã hội, chúng tôi luôn đồng hành với các đối tác chiến lược có vị thế trên thị trường như SUN GROUP, FLC GROUP, EMPIRE GROUP, CEO GROUP…

Điều tiên quyết làm nên danh tiếng của chúng tôi là sự cam kết nhất quán và điểm chung duy nhất là tạo ra nhiều giá trị hơn cho các nhà đầu tư.

BAN LÃNH ĐẠO

Ban lãnh đạo Central Real